MẪU THIẾT KẾ CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT ĐẸP NHẤT NĂM 2018

Tải File

Cầu thang sắt có khả năng chủ yếu là đưa người & các vật thể lên các độ cao khác biệt mà tăng thêm tính thẩm mỹ của công trình lên rất nhiều. Và Cầu thang sắt là thành phần trong số công trình kiến trúc có công dụng chia một khoảng cách lớn nằm xiên thành nhiều khoảng cách bé lại nằm xiên (bậc thang) rất khoa học.  

 

 

Cầu thang sắt mỹ thuật là một trong những yếu tố quan trọng để kết nối các không gian với nhau và đặc biệt là giữa các tầng lầu. Vì vậy, ngoài chức năng cơ bản như hỗ trợ việc di chuyển, cầu thang xứng đáng có một mẫu thiết kế đẹp như một vật trang trí hay một tác phẩm nghệ thuật để tôn vinh nét đẹp nội thất của ngôi nhà bạn.

 

 

Cầu thang sắt có tính tiện lợi rất lớn và phù hợp với nhiều dạng nhà khác nhau và bạn hoàn toàn có thể “rinh” ngay chúng về để làm đẹp cho nhà bạn nhé.

Cầu thang sắt tận dụng phần mặt của các bức tường để thiết kế cầu thang là một ý tưởng hay và tiết kiệm không gian. Hiện nay cũng có rất nhiều kiểu thiết kế tương thích với cách làm này bạn có thể gọi điện đến đơn vị thi công tư vấn cụ thể hơn.

 

 

Cầu thang sắt làm tăng sự hài hòa, khi loại bỏ những hình thức trang trí cầu kì và đơn giản hóa chỉ với tay vịn sắt và các bậc cầu thang được thiết kế khéo léo với hình ziczac trông rất nghệ thuật.

Nếu bạn thích thì có cầu thang sắt xoắn ốc với lan can sắt phủ lớp xám bóng thích hợp với các loại biệt thự hay nhà ở có diện tích rộng. Ngoài ra, thềm đá granite nhẵn bóng giúp tăng thêm độ sang trọng và tươi sáng cho phần nội thất trong nhà bạn.

 

 

Cầu thang sắt hoa văn trong một không gian hiện đại hài hòa với một góc cổ điển sẽ trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Những hoa văn truyền thống được uốn nắn tinh tế và các họa tiết thanh mảnh đẹp mắt tạo sự sang trọng và phù hợp với gia chủ có sở thích về những thiết kế cổ điển, phong cách Âu.

Tải File

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.